10 cầu thủ Real bỏ phiếu chống Conte

Theo nhà báo nổi tiếng Duncan Castles, đã có 10 cầu thủ Real Madrid phản đối ý định bổ nhiệm Conte làm HLV của chủ tịch Perez.

>> Xem bóng đá trực tiếp

Có nhiều cầu thủ Real không muốn chủ tịch Perez bổ nhiệm HLV Conte

Ngày 27/5, Zidane đã từ chức HLV Real Madrid. 5 ngày sau đó Real đã bổ nhiệm HLV Ancelotti để thay thế vị trí của chiến lược gia người Pháp.

Trước khi chọn HLV Ancelotti, thì Real Madrid cũng đã liên hệ với 3 HLV: Pochettino, Allegri và Conte. Nhưng chủ tịch Perez lại thất bại trong 3 thương vụ này. Pochettino không chịu rời PSG, Allegri chấp nhận trở lại Juventus, còn Conte lại bị các cầu thủ Real Madrid phản đối.

Cụ thể, nhà báo uy tín Duncan Castles cũng tiết lộ 10 cầu thủ Real Madrid đã đã liên hệ với chủ tịch Perez khi biết tin ông sắp bổ nhiệm HLV Conte. Tất cả đều phản đối kế hoạch của chủ tịch Perez, thậm trí họ còn dọa sẽ ra đi nếu Conte trở thành HLV của Real.
Trước thái độ cứng rắn của các cầu thủ, người đứng đầu chủ sân Bernabeu đã không chọn Conte. Mà quyết định bổ nhiệm lại Ancelotti.

Theo kênh El Chiringuito, 2 trong số những cầu thủ không muốn Perez bổ nhiệm Conte là Eden Hazard và Thibaut Courtois. Bộ đôi người Bỉ này đã từng làm việc với nhà cầm quân Italia tại Chelsea. Nên họ rất hiểu ông thầy cũ này.

Đây cũng không phải là lần đầu các cầu thủ Real Madrid bỏ phiếu chống cựu HLV Inter Milan. Trả lời phỏng vấn báo chí trong năm 2018, đội trưởng Ramos cũng từng bóng gió không muốn Real Madrid chọn Conte, khi biết tin Chủ tịch Perez có liên hệ với HLV này.

HLV Conte vừa rời Inter Milan không lâu sau khi giúp đội bóng này giành được chức vô địch Serie A. Sau khi rời Inter Milan, ông đang đàm phán sẽ dẫn dắt Tottenham. Nhưng quá trình đàm phán của 2 bên đã đỗ vỡ khi không tìm được tiếng nói chung.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]