Al Nassr thất thế ở cuộc đua vô địch, Ronaldo nỗi giận

Cristiano Ronaldo không hài lòng Al Nassr bị Al Feiha cầm hòa ở vòng 23 Saudi League 2022-23.

Ronaldo tức giận đi thẳng vào phòng thay đồ.

Trong trận đấu rạng sáng ngày 10/04, Al Nassr đã bị Al Feha cầm hòa với tỷ số 0-0. Cùng ngày Ittihad đánh bại AL Vida với tỷ số 2-1. Với kết quả này đã giúp Ittihad nới rộng với khoảng cách đội nhì bảng Al Nacer lên 3 điểm (56 với 53).

Ronaldo đã tỏ rõ sự thất vọng khi đội nhà bị cầm chân và thất thế trong cuộc đua danh hiệu. Sau trận hòa trước Alfeha, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã tỏ thái độ không hài lòng. .

Ronaldo đã từ chối trao đổi áo đấu với cầu thủ của Alfeha. Đặc biệt là cựu tiền đạo của Man Utd đã không bắt tay HLV Rudi Garcia của Al Nassr.
Thay vì nán lại sân chào cảm ơn CĐV đội nhà, Ronaldo đã đi thẳng vào đường hầm. Phản ứng của Ronaldo đã khiến một số CĐV Al Nassr đến cổ vũ đội nhà thất vọng hoàn toàn.

Nhưng trái ngược với những gì đã diễn ra trên sân sau trận đấu, Ronaldo tỏ ra thân thiết với CĐV Nasser khi lên xe buýt. Vụ thể tiền vệ 38 tuổi đã vui vẻ chụp ảnh cùng với một số CĐV nhí.

Trở lại trận hòa Alfeha, Ronaldo đã chơi tốt. Đáng chú ý là CR7 đã có một pha xoay người đẹp mắt và chuyền bóng cho đồng đội ở trong vòng cấm. Đáng tiếc là đồng đội của anh đã không ghi được bàn.

Như đã đề cập ở trên, trận hòa đã khiến Al Nasr có khoảng cách 3 điểm trước Ittihadra. VĐQG Ả Rập Xê Út chỉ còn 7 vòng đấu, đây là điều không tốt cho Ronaldo và toàn đội.

Tắt Quảng Cáo [X]
dang ky
Tắt Quảng Cáo [X]
dangky