Site icon Tỷ lệ kèo

Bale không bầu chọn HLV xuất sắc cho Zidane

Gareth Bale đã không bầu chọn Zidane ở trong cuộc bình chọn HLV xuất sắc nhất thế giới 2020.

Bale đã không bầu cho Zinedine Zidane

Là đội trưởng của ĐT xứ Wales, tiền vệ Gareth Bale được quyền tham dự vào giải FIFA The Best. Tuy nhiên, Bale đã không bầu chọn cho Zidane ở hạng mục HLV xuất sắc nhất thế giới 2020.

Thay bầu chọn cho HLV của Real Madrid thì Gareth Bale lại bầu chọn cho Hansi Flick của Bayern Munich là huấn luyện viên xuất sắc nhất, Jurgen Klopp đứng thứ 2 và Julen Lopetegui xếp thứ 3.

Ngược lại hoàn toàn với Bale, với tư cách là đội trưởng của ĐT Bỉ, TBN và Croatia, Eden Hazard, Sergio Ramos và Luka Modric đều bình chọn cho HLV Zidane. Chi tiết là Ramos và Hazard đều chọn Zidane là HLV xuất sắc nhất, còn Luka Modric lại bầu chọn cho nhà cầm quân người Pháp đứng ở vị trí thứ 2 sau HLV Hansi Flick (Bayern Munich).
Cũng như Gareth Bale, Sergio Ramos cũng bầu chọn cho Julen Lopetegui, cựu HLV Real Madrid đã giúp Sevilla giành được giải vô địch Europa League 2019/20. Đội trưởng người TBN cũng chọn Julen Lopetegui ở vị trí thứ 3.

Kết quả cuối cùng thì Jurgen Klopp đã giành được giải HLV xuất sắc nhất năm 2020. Đứng ở vị trí thứ 2 là HLV Hansi Flick (Bayern Munich) và Marcelo Bielsa (Leeds United).

Trong hạng mục cầu thủ xuất sắc nhất 2020, Robert Lewandowski đã đánh bại được Ronaldo và Messi và giành được giải the Best. Manuel Neuer thì giành được giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Exit mobile version