Bốc thăm bán kết FA Cup: Chung kết diễn ra sớm

Khi Man Utd và Leicester ở tứ kết FA Cup, thì hai ứng cử viên cho ngôi vị vô địch là Chelsea và Man City sẽ đối đầu nhau ở bán kết.

>> Kết quả bóng đá

Chelsea và Man City sẽ đối đầu ở bán kết FA Cup.

Sau vòng tứ kết thì nhưng đội được đánh giá cao đều giành tấm vé đi tiếp. Ngoài trừ trường hợp của Man Utd bị loại thì Man City, Chelsea Southampton.

Khi M.u dừng bước đầy bất ngờ, Man City và Chelsea trở thành 2 ứng cử viên hàng đầu ở FA Cup. Nhưng theo kết quả bốc thăm chia cặp thì cả 2 đội này sẽ phải đối đầu với nhau ở vòng bán kết.
Đây được xem là trận chung kết sớm của FA Cup 2020 -2021, đội thắng ở trận đấu này sẽ có khả năng cao vô địch. có thể coi là trận “chung kết sớm”. Man City đang kháo khát về việc ăn 4 và Chelsea muốn có danh hiệu đầu tay dưới thời HLV Thomas Tuchel. Ở lần đối đầu gần đây nhất của 2 đội, Chelsea đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 tại sân nhà Stamford Bridge.

Ở cặp còn lại, Leicester đang được đánh giá cửa trên so với Southampton. Đây là lần đầu tiên họ lọt vào được vòng bán kết FA Cup kết từ mùa giải 1981/82 khi thua liên tiếp 5 trận thua liên tiếp ở tứ kết.

Vòng bán kết FA Cup sẽ diễn ra tại Wembley và diễn ra vào ngày 17/04. Trận chung kết cũng diễn ra tại đây vào ngày 15/05.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]