Cầu thủ thứ 8 chia tay Man Utd

Vừa qua, MU đã chấp nhận bán tuyển thủ người Brazil , tiền vệ Andreas Pereira cho đội bóng Fulham

Mặc dù trưởng thành ở tại lò đào tạo của Man City, nhưng tuyển thủ Andreas Pereira không được ra sân nhiều thi đấu cho đội 1. Trong khoản thời gian qua, theo dang cho mượn tiền vệ 26 tuổi này đã bị đẩy đến 4 CLB khác nhau.

Vào hè năm 2021, theo dạng cho mượn 1 mùa  Andreas Pereira  đã hồi hương khoác áo thi đấu cho Flamengo cùng với đó là tùy chọn mua đứt với giá 9 triệu bảng. Tuy nhiên đội bóng này đã không thể đạt được thỏa thuận với Quỷ đỏ, điều này đã khiến Andreas Pereira phải quay trở về Old Trafford.

Sau khi hết hạn với hợp đồng với Flamengo một tuần, vừa qua MU đã bán Andreas Pereira cho Fulham. Theo tiết lộ của Sky Sports, Man Utd đã chấp nhận bán tiền về này với giá 10 triệu bảng cho Fulham. Ngoài ra, Quỷ đỏ cũng sẽ nhận được thêm 3 triệu bảng nữa tùy thuộc vào thành tích cá nhân của tuyển thủ này.

MU chia tay cầu thủ thứ 8 là Andreas Pereira

Còn về bên phía của tuyển thủ Andreas Pereira, cầu thủ này đã chốt giao kèo với Fulham có thời hạn 3 năm kèm theo đó là tùy chọn gia hạn. Vào tuần tới, Andreas Pereira sẽ cập bến đến đội chủ sân  Craven Cottage để hoàn thành việc kiểm tra y tế cùng với đó là ký hợp đồng và ra mắt đội bóng.

Như vậy, sau 11 năm gắn bó  Andreas Pereira đã chia tay Quỷ đỏ. Trước đó, vào năm 2011 tuyển thủ này đã cập bến Man Utd. Đáng tiếc, tuyển thủ 26 tuổi cùng với MU đã không thể giành được danh hiệu nào.

Ở kỳ chuyển nhượng hè này, Andreas Pereira đã trở thành tuyển thủ thứ 8 chia tay MU. Trước tuyển thủ người Brazil này là Matic, Mata, Pogba, Lingard, Lee Grant, Henderson và Cavani rời khỏi đội bóng. Trong khi đó, Quỷ đỏ chính mới sở hữu được 1 tân binh là hậu về Tyrell Malacia.

Tắt Quảng Cáo [X]
dang ky
Tắt Quảng Cáo [X]
dangky