Cavani kịp ra mắt trong trận PSG vs MU

Đang thực hiện việc cách ly 14 ngày khiến cho Cavani không kịp ra mặt Man Utd trong trận Quỷ Đỏ gặp Newcastle. Nhưng tiền đạo Cavani sẽ ra mắt trong trận PSG tại Champions League.

Theo quy định của Chính phủ nước Anh, tất cả các cá nhân đến từ Pháp đều phải cách ly 14 ngày. Vậy nên thời gian kết thúc đợt cách ly của Cavani vào ngày 18/10, một ngày sau Quỷ Đỏ gặp Newcastle ở Premier League.

Cavani hiện đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho PSG với 200 lần sau 301 trận. Ảnh: Reuters.

Kết thúc hợp đồng với PSG, Cavani đã đi du lịch Ibiza và sống giữa cộng đồng dân cư. Đây chính là lý do mà tiền đạo người Uruguay không được hưởng chế độ miễn cách ly của VĐV sống trong môi trường được kiểm soát chặt chẽ.

Cavani đã ký hợp đồng với Man Utd vào ngày 05/10 với thời hạn 1 năm cùng với mức lương sau thuế khoảng 250.000 USD mỗi tuần.

Không kịp có mặt trong trận MU gặp Newcastle, Cavani nhiều khả năng đá trận đầu tiên trong màu áo Man Utd trong trận đối đầu với PSG vào ngày 20/10. Tại Champions League, Man Utd nằm chung bảng với PSG, RB Leipzig và Istanbul Basaksehir.

Hôm 6/10, Cavani cũng tiết lộ anh và bạn gái Jocelyn Burgardt đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 hơn 1 tháng trước, sau kỳ nghỉ tại Ibiza với hai đồng đội cũ Angel Di Maria và Leandro Paredes.

Cavani trậm trí từng cân nhắc việc giã từ sự nghiệp bóng đá và chở thành cầu thủ tự do khi nhiễm nCoV. Tiền đạo người Uruguay chia sẻ: “Sức khỏe gia đình là trên hết, tôi đã cân nhắc tới việc giải nghệ. Tôi từng có suy nghĩ chia tay với bóng đá và tận hưởng cuộc sống dân dã”. Chúng tối đã phải chịu đứng virus với giai đình và bạn giá. Thật tệ nếu nó bùng phát trở lại. Cảm ơn chúa, chúng tôi đều đã hồi phục “.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]