Chelsea chi 260 triệu bảng chiêu mộ Haaland

Theo TuttoMercatoWeb, ông chủ Roman Abramovich đã duyệt cho Chelsea 260 triệu bảng chi tiêu trong mùa hè chuyển nhượng 2021. Mục tiêu hiện tại của Chelsea ở mùa hè năm nay là Erling Haaland.

>> Erling Haaland lập kỷ lục tại Champions League

Chelsea quyết tâm chiêu mộ Haaland

Trong mùa hè chuyển nhượng 2020, Abra cũng đã chi hơn 200 triệu bảng để HLV Lampard có thể chi tiêu để gia tăng sức mạnh cho Chelsea. Nhưng nhà cầm quân người Anh đã không giúp Chelsea thi đấu như mong đợi và đã bị sa thải vào cuối tháng 1/2021.

Sau khi sa thải Lampard, Chelsea đã nhanh chóng bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel lên thay thế. Trong kỳ chuyển nhượng 2021 HLV Lampard cũng được tỷ phú Roman Abramovich duyệt cho một số tiền khủng là 260 triệu bảng để mua sắm trong mùa hè chuyển nhượng năm nay.

Hiện tại có nhiều nguồn tin cho biết mục tiêu của Chelsea ở mùa hè chuyển nhượng 2021 là Haaland. The Blues đã sẵn sàng chi đậm để có được cầu thủ người Na Uy. Chelsea cũng đã sẵn sàng chi trả mức lương 300.000 bảng / tuần cho Haaland.
Cách đây 3 ngày, tờ Daily Star cũng tiết lộ một thông tin rằng Erling Haaland chỉ gia nhập vào đội bóng sẵn sàng chi trả cho cậu ấy 300.000 bảng / tuần với bản hợp đồng 5 năm (78 triệu bảng trong 5 năm).

Về phía Dortmund, ở trong một bài phát biểu ở tháng trước, GĐĐH Hans-Joachim Watzke cho biết Haaland có thể sẽ ở lại thêm một mùa giải nữa. Nhưng cũng có nhiều nguồn tin uy tín khẳng định cầu thủ người Na Uy nhất định sẽ ra đi vào hè 2021. nếu Dortmund không giành vé tham dự Champions League 2021/22. Cũng có nhiều đội bóng lớn đang muốn chiêu mộ Haaland là: Real, MU, Barca.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]