Chủ tịch Barca:”Lionel Messi vẫn muốn ở lại Barca”

Josep Maria Bartomeu đã tiết lộ Lionel Messi sẽ vẫn là trụ cột dự án của tân HLV Ronald Koeman ở Barcelona.

“Messi vẫn luôn nói rằng anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp tại Barca”, Bartomeu đã phát biể trên Barca TV vào ngày 18/08. ” Tân HLV Koeman đã nói Messi vẫn tiếp tục là trụ cột chính trong kế hoạch của ông ấy. Messi hiện đang còn hợp đồng với barca đến mùa hè năm 2021. Tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với ba Messi và cậu ấy. Bỏ qua những điều tồi tệ trước Bayern ở Lisbon, tối chắc Messi sẽ hào hứng với kế hoạch mới của HLV Koeman “.

Bartomeu và Messi ở buổi ký hợp đồng tháng 11 năm 2017. Ảnh: AS.

“Messi hiện vẫn là cầu thủ xuất sắc và vẫn thuộc về Barca. Tôi chưa gặp mặt Messi để nói chuyện tương lai nhưng tôi đã nói chuyện với cha của Messi, Chúng tôi phải quên những nỗi đau và vực lại đội bóng.” Một mùa giải sắp bắt đầu và tất cả vẫn xoay quanh M10.” vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và thuộc về Barca. Tôi chưa nói chuyện với cậu ấy về tương lai, nhưng đã nói chuyện với cha cậu ấy. Chúng tôi phải quên đi nỗi đau, để vực dậy đội bóng.” Một chu kỳ mới sắp bắt đầu, và vẫn xoay quanh Messi ”, vị chủ tịch Bartomeu đã chia sẻ thêm.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, chủ tịch Barca cũng đã tiết lộ Koeman sẽ kế nhiệm vị trí của Setien nếu không có gì thay đổi. Ông cũng nói rằng Giám đốc thể thao Eric Abidal đã tự xin nghỉ chứ không hề bị sa thải. Ramon Planes sẽ thay thế vị trí Abidal để lại.

Bartomeu đã tiết lộ danh sách cầu thủ sẽ không rời Barca ở mùa hè năm nay gồm: Messi, Ter Stegen, Nelson Semedo, Clement Lenglet, Antoine Griezmann, Frenkie De Jong và Ansu Fati.

Messi được cho là có nhiều mâu thuẫn với quyết định của Bartomeu, có nhiều tin đồn Messi muốn ra đi sau trận thu 2-8 trước Bayern. Nhưng chưa có cầu thủ nào quan tâm tới cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới này.

Close [X]
Close [X]
tylemacao w88