Chuyển siêu xe ra khỏi nhà, Ronaldo sắp rời Juve?

Trên MXH đang lan truyền video ghi lại cảnh một đội ngũ chuyển nhà đang chuyển những siêu xe ra khỏi garage ở căn biệt thự của Cris Ronaldo.

Siêu xe được đưa từ biệt thự của Ronaldo ở Turin

Video clip do Luciano Saroglia – một người hàng xóm của Ronaldo đã quay cho thấy tất cả siêu xe được lái từ gara ở biệt thự của Ronaldo ở Turin vào đêm qua. Nhóm nhân viên đã đưa lên xe tải của công ty Rodo Cargo. Đây là công ty có trụ sở tại Lisbon, Bồ Đào Nha, chuyên vận chuyển siêu xe cho những người chơi xe trên khắp thế giới. Việc Ronaldo di chuyển hết siêu xe của mình đi càng làm dấy lên tin đồn tiền đạo người Bồ Đào Nha sắp rời Juventus.

Trước khi thuê chuyển xe, CR7 cũng đã bị đồn muốn rời khỏi Juventus vào mùa hè này. Sau một mùa giải thất bại. Theo đó, Juve bị loại sớm ở Champions và không bảo vệ được danh hiệu vô địch ở Serie A. Thậm trí còn có nguy cơ không được tham dự Champions League mùa sau.

Về phía Juventus, đội bóng cũng đang xem xét khả năng bán Ronaldo và mùa hè 2021. Hợp đồng của Ronaldo còn thời hạn đến tháng 06/2022. Nhưng chắc chắn rằng đội bóng thành Turin sẽ không gia hạn tiếp với cựu cầu thủ Real Madrid.

Nếu rời Juventus, điểm đến tiềm năng của Ronaldo có thể là PSG. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 là một trong số ít đội bóng có tiền lực tài chính mạnh để đủ chi trả mức lương khủng cho tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Trong một phát biểu mới đây, mẹ ruột của Cris Ronaldo, bà Delores cho biết sẽ thuyết phục cậu con trai trở lại Sporting Lisbon. Tuy nhiên, ngay sau đó, Jorge Mendes – người đại diện của ngôi sao 36 tuổi khẳng định thân chủ của mình sẽ không hồi hương vào thời điểm này.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]