Được đá 367 phút, Odegaard xin rời Real

Theo Marca, vì ít được trao cơ hội ra sân nên trung vệ người Na Uy đã đề nghị Real để anh ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

>> Kết quả bóng đá Liga

Odegaard thất vọng khi không có cơ hội thi đấu

Sau 4 năm liên Real Madrid đẩy Martin Odegaard theo dạng cho mượn, thì mùa hè 2020 Real Madrid đã đón Odegaard trở lại. Cầu thủ 22 tuổi trở lại sân Bernabeu sau một mùa giải thành công ở Real Sociedad.

Được kỳ vọng lớn nhưng trung vệ này đã đang gây thất vọng ở mùa giải 2020/21. Giai đoạn đầu mùa Odegaard được cho ra sân thường xuyên, nhưng dần HLV Zidane đã không tin tưởng ở thời gian gần đây.

Không còn được HLV Zidane tin tưởng, tính đến hiện tại Odegaard chỉ có 9 lần ra sân với tổng số phút là 367. Trong 9 lần ra sân này Odegaard không ghi bàn, không kiến tạo mặc dù được HLV Zidane cho chơi ở vị trí số 10.

Theo Marca, vì ít được cho cơ hội ra sân nên Odegaard đã đề nghị Real Madrid để mình ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Nhưng HLV Zidane vẫn muốn giữ cầu thủ người Na Uy ở lại để tăng chiều sâu cho đội bóng chứ chưa có ý định sử dụng cầu thủ 22 tuổi này.

Trước thông tin Martin Odegaard đang muốn ra đi, HLV Zidane cũng loại Odegaard ra khỏi danh sách đăng ký ở trận đấu gặp Alcoyano trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/16 Cúp Nhà vua ở tối nay. Với những hành động của HLV Zidane thì khả năng Odegaard sẽ làm mọi cách rời khỏi Real.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]