Fernandes coi Scholes và Ronaldo là tấm gương

Tiền vệ Bruno Fernandes coi siêu sao Ronaldo và cựu danh thủ Paul Scholes là tấm đáng để học hỏi trong sự nghiệp.

“Có lẽ tôi giống Paul Scholes hơn. Anh ấy là tiền vệ thích xâm nhập vào trong vòng cấm để ghi bàn và kiến tạo”, Fernandes nói với The Official Manchester United Podcast ngày 15/11.

Bruno Fernandes đang được xem là bản hợp đồng đáng giá của Quỷ Đỏ trong 7 năm gần đây. Ảnh: Reuters.

Khi còn thi đấu, Scholes đã ghi được 155 bàn trong 718 trận cho Man Utd. Fernandes cũng đang ở trên cong đường này. Tiền vệ người Bồ Đào Nha ghi được 13 bàn và kiến tạo 10 lần trong 21 trận đầu tiên với Man Utd ở NHA.

Fernandes nói thêm: “Tôi nghĩ Scholes nằm trong danh sách tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Tại Anh có rất nhiều người nói về Frank Lampard, vì anh ấy ghi được nhiều bàn thắng. Dĩ nhiên Lampard cũng có trong danh sách tiền vệ giỏi”. Steven Gerrard cũng vậy, nhưng tôi nghĩ Scholes là người tạo ra sự khác biệt. Trong thế hệ trước họ đều là những tiền vệ xuất sắc. Nhưng đối với tôi, Scholes là tiền vệ xuất sắc nhất.

Cristiano Ronaldo cũng là đồng đội của Fernandes ở ĐT Bồ Đào Nha, cũng từng là một ngôi sao của Quỷ Đo. CR7 không chỉ nổi tiếng về khả ghi bàn sánh ngang với M10 và khả năng dứt điểm bền bỉ. nổi tiếng với số bàn thắng sánh ngang Messi và khả năng dứt điểm bền bỉ.

Fernandes nói: “Tôi ngưỡng mộ Ronaldo vì cách làm việc hàng ngày, trí lực và khả năng cống hiến 100% của anh ấy cho mọi trận đấu. Với tôi, anh ấy là động lực. Ronaldo liên tục ghi bàn ở trong những trận đấu, nhưng anh ấy vẫn cố gắng chở nên tốt hơn. Ronaldo có những trận đấu tệ, nhưng quan trọng là phải chơi tôi trở lại với tâm lý trận này phải tốt hơn trận khác ghi bàn hết trận này đến trận khác. Tôi đã cải thiện được nhờ điều này.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]