HLV Koeman mong Messi tận hiến

Trong buổi tập đầu tiền vào ngày 07/09, HLV Ronald Koeman hài lòng về Lionel Messi và yêu cầu đội trưởng Messi cống hiến hết sức.

Theo tờ Diario Sport (TBN), hôm qua là lần đầu tiên Koeman gặp lại Messi từ khi Messi tuyên bố sẽ tiếp tục ở lại Barca. Tân HLV Koeman cũng hài lòng khi Lionel Messi đến sớm hơn 30 phút.

Trong cuộc nói chuyện dài 30 phút, HLV Koeman hứa sẽ giúp M10 tìm lại được cảm hứng thi đấu. Tân HLV cũng tin rằng Barca sẽ một lần nữa chở thành đội bóng mạnh nhất ở châu Âu, mong muốn Messi sẽ thia đấu hết sức ở mùa giải tiếp theo.

Hình ảnh của Messi trên sân tập Barca ngày 7/9. Ảnh: FCB

Hôm 4/9, Messi xác nhận sẽ tiếp tục ở lại Barca, chấm dứt 2 tuần căng thẳng với ban lãnh đạo của CLB. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu không muốn Messi ra đi miễn phí, còn anh ấy cũng không có thể trả tiền phá hợp đồng là 830 triệu USD và không muôn đưa vụ việc ra toàn.

Mặc dù có kết quả âm tính với nCoV, Messi vẫn tập riêng để đủ thời gian cách ly. Vậy nên Messi sẽ vắng mặt trong trận đầu tiên của mùa giải 2020- 2021. Trận đấu Barca gặp Tarragona ngày 12/9.

Messi sẽ có mặt trong trận giao hữu với Girona. Trận đấu đầu tiên của Barca vào ngày 27/9 trong vòng 3 La Liga gặp Villarreal tại sân Camp Nou. Nếu mọi việc diễn ra thuận lợi thì Messi sẽ đá chính.

Có một số cầu thủ tập riêng với Messi là: Philippe Coutinho, Luis Suarez và Arturo Vidal. Coutinho đang thực hiện việc tập riêng theo quy định cách ly, còn Suarez và Vidal bị Koeman đang bị tách ra khỏi đội. HLV người Hà Lan đang muốn 2 cầu thủ này rời đi sớm. Suarez đã đạt thỏa thuận với Juventus, Vidal cũng chuẩn bị gia nhập vào Inter.

Close [X]
Close [X]
tylemacao w88