HLV Pep Guardiola xác nhận mất học trò vì Barca

Theo tuyên bố gần đây của HLV Pep Guardiola, sau khi mùa giải kết thúc tiền vệ Eric Garcia sẽ gia nhập vào Barca.

Cầu thủ trẻ Eric Garcia chính là cái tên tốn nhiều mực giấy của báo trí Anh và Tây Ban Nha ở trong 2 kỳ chuyển nhượng gần đây về nhưng tin đồn đón về tương lai. Cầu thủ người TBN cuối cùng đã đoạt được thỏa thuận và đạt đủ điều kiện để rời Man City gia nhập vào Barca.

Eric Garcia đã sẽ rời Man City và gia nhập vào Barca

Tuy nhiên, do bị Barca liên tục ép giá Man City vậy nên cuối cùng, Garica vẫn ở lại thi đấu cho Man City cho hết mùa giải kết thúc và chờ hết thời gian hết hợp đồng ở cuối mùa giải năm nay. Thời gian thi đấu của tiền vệ 20 tuổi này cũng khá ít, chỉ có 9 lần tính từ đầu mùa đến nay.

Thậm trí đến 2 trận đấu gần đây của Man City, HLV Pep còn không cho tiền vệ trẻ này ở trong danh sách thi đấu. Trong một tuyên bố gần đây, HLV Pep Guardiola đã xác nhận việc Eric Garcia gia nhập vào Barca: “Tôi coi Eric Garcia như con trai. Ở giai đoạn cuối mùa giải trước cậu ấy là một trung vệ tốt nhất của Man City.
Eric không mắc sai lầm trong thời gian thi đấu và có mặt ở tứ kết C1. Nhưng từ mùa giải tới cậu ấy sẽ thi đấu cho Barca. Một khi là cầu thủ được Barca đưa về thì bạn phải là một cầu thủ hàng đầu như Eric chứ không phải tầm chung. Việc không sử dụng Eric trong 2 trận gần đây khiến tôi đau lòng “.

Theo nhiều tin đồn, Eric Garcia đã “ký” với Barca với bản hợp đồng 5 năm đến 2026. Chuvào bản hợp đồng 5 năm kéo dài đến mùa hè năm 2026 với Barca. Chuyên gia săn tin về chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cho biết không có PSG hay Arsenal ở trong cuộc đua này chỉ có duy nhất mình Barca.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]