HLV Zidane cách ly ít nhất 10 ngày

Theo Marca, HLV Zidane sẽ phải thực hiện cách ly ít nhất 10 ngày vì có tiếp xúc với người bị nhiễm Covid-19.

Zidane bị cách ly ít nhất 10 ngày vì tiếp xúc với người nhiễm Covid-19

HLV Zidane cũng đã vắng mặt ở trong buổi tập hôm qua của Real. Đây là buổi tập kền kền trắng chuẩn bị cho trận làm khách đến Osasuna trong vòng 18 Liga diễn ra vào 03h:00 ngày 10/01.

HLV Zidane sẽ không trực tiếp theo dõi các học trò của mình tập luyện vì có tiếp xúc với người bị nhiễm Covid-19. Cùng ngày, nhà cầm quân người Pháp cũng đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Kết quả kiểm tra cho thấy, HLV Zidane không bị nhiễm Covid-19 nhưng vẫn phải thực hiện cách ly theo quy định của chính phủ Tây Ban Nha về phòng chống dịch. HLV Zidane sẽ phải cách ly ít nhất 10 ngày.
Theo Marca, HLV Zidane sẽ không thể chỉ đạo Real trong trận gặp Osasuna vào ngày 10/01 và trận đối đầu với Bilbao vào ngày 14/01. Tuy nhiên, theo 2 nguồn tin AS và ESPN, HLV người Pháp vẫn có thể chở lại làm việc bình thường điều này tùy thuộc vào quyết định của La Liga. Nếu kết quả xét nghiệm lần tiếp theo của Zidane là âm tính thì có khả năng Zidnae được ngồi trên khán đài.

Nếu HLV Zidane không thể trở lại chỉ đạo, thì nhiệm vụ đôn đốc tập luyện và thi đấu sẽ giao cho David Bettoni. David Bettoni chính là trợ thủ đắc lực của Zidane trong vòng 6 năm qua. Cả 2 người đều có mối quan hệ rất tốt.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]