Hùng Dũng có thể nghỉ đá 1 năm vì chấn thương

Hùng Dùng bị gãy xương chày và xương mác, phải phẫu thuật và phải nghỉ đá 1 năm.
Làm khách ở sân Thống Nhất của CLB TP.HCM ở vòng 5 V-League, CLB Hà Nội đã giành chiến thắng 3-0. Nhưng chiến thắng này không trọn vẹn khi tiền vệ trụ cột của họ Hùng Dũng bị chấn thương nặng.

Hùng Dũng dính chấn thương nặng sau pha vào bóng ác ý của Hoàng Thịnh.

Phút 27, Hùng Dũng dính chấn thương nặng sau khi vào bóng bằng 2 chân thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh. Tiền vệ của Hà Nội đau tới mức ôm mặt khóc và được chuyển ngay đến bệnh viện để kiểm tra.

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, Hùng Dũng đã bị gãy cả xương chày và xương mác. Chủ nhân của QBV 2019 được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sư Vạn Hạnh để được phẫu thuật và sáng ngày 24/03. Theo một số nguồn tin tiền vệ người Hà Nội cần ít nhất 1 năm để hồi phục.
Chắc chắn Hùng Dũng phải nghỉ thi đấu hết năm 2021. Cầu thủ 27 tuổi sớm nói lời chia tay với những trận đấu trong năm 2021. Đây là mất mát lớn đối với CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam.

Ngay trong đêm, các cầu thủ CLB Hà Nội cũng đến bệnh viện để động viên và hỏi thăm Hùng Dũng. Vợ của Hùng Dũng cũng bay vào TP.HCM trong đêm. Hoàng Thịnh cùng HLV Hùng Cường cũng để hỏi thăm và không trả lời câu hỏi nào của giới truyền thông.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]