Leao ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử Serie A

Sao trẻ Rafael Leao đã ghi tên mình vào trong lịch sử Serie với bàn thắng thần tốc vào lưới Sassuolo.

>> Xem: Tin tức bóng đá mới nhất

Leao ăn mừng sau khi ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử.

Ở vòng 13 Serie A, trong trận đấu giữ Milan và Sassuolo, Rafael Leao đã tạo nên điều kỳ diệu. Đội khách được giao bóng trước và ghi bàn ngay sau lần chạm đầu tiên.

Ngay sau khi nhận bóng được từ đồng đội, Hakan Calhanoglu đã đột phá ở giữa sân trước và chọc khe chín xác cho Leao thoát xuống. Ngay lập tức tiền đạo người Bồ Đào Nha đánh lừa các cầu thủ Sassuolo thành công và ghi bàn. Lưới Sassuolo rung lên vào lúc đồng hồ trận đấu đang ở giây thứ 6.
Theo thống kê của Opta, Leao ghi bàn vào 6 giây 13 đây cũng chính là kỷ lục mới của Serie A. Người ghi bàn nhanh trước đó là Paolo Poggi của Piacenza ghi bàn ở giây thứ 8.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Milan đang có nghiên cứu về đối thủ của mình và việc ghi bàn nhanh của Leao đã được tính toán. Bình thường tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha thích ở biên trái nhưng lần này lại lao vào khoảng trống giữ hậu và biện và trung vệ để ghi bàn.

Đây cũng là bàn thắng thứ 3 của Leao ở Serie A trong mùa này, cũng là bàn thứ 4 trên mọi đấu trường. Ngoài ra Leao còn có 3 lần kiến tạo thành công và là bàn thứ tư trên mọi đấu trường. Leao trưởng thành từ lò đào tạo của Sporting Lisbon nhưng đã đơn phương chấm dứt hợp đồng từ 2018 say bê bối của CLB. Tiền đạo này chuyển đến Lille trước khi gia nhập vào AC Milan mới mức giá 30 triệu euro. nhưng đơn phương chấm dứt hợp đồng vào năm 2018 sau vụ bê bối của CLB. Anh chuyển đến Lille trước khi gia nhập AC Milan với giá 30 triệu euro chỉ một năm sau đó.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]