Man Utd ấn định thời gian sa thải Solskjaer

HLV Ole Gunnar Solskjaer có nguy cơ bị sa thải sau màn trình diễn đầu tệ hại vào đầu mùa giải 20-21.
Man Utd có một mùa hè chuyển nhượng tương đối thành công khi chiêu mộ được 4 tân binh là: Edinson Cavani, Alex Telles, Facundo Pellistri và Amad Traore.

Việc Man Utd đang tìm HLV mới và có ý định sa thải HLV Solskjaer sau một mùa hè không êm ả. Cộng thêm thành tích tệ hại ở đầu mùa giải 20-21. Vậy nên có nhiều tin đồn về việc Quỷ Đỏ đang lên kế hoạch sa Ole Gunnar Solskjaer và tìm người phù hợp để thay thế.

Theo Daily Star, BLĐ Man Utd đã liên hệ với HLV Mauricio Pochettino về việc thay thế vị trí của Ole Gunnar Solskjaer làm HLV đội chủ sân Old Trafford.

“Ban lãnh đạo của Quỷ Đỏ cũng đã liên hệ với Pochettino – và nhà cầm quân người Argentina cũng đang muốn United sẽ trở thành công việc tiếp theo của mình khi ông ấy trở lại huấn luyện”, Daily Star đưa tin.

Nguồn tin cũng cho biết phó chủ tịch điều hành của Quỷ Đỏ chưa có ý định sa thải Solskjaer trong kỳ nghỉ đấu quốc tế ở tháng 10 này, nhưng ông đang muốn Man Utd có sự cải thiện rõ ràng về hiệu suất và kết quả ở Premier League và Champions League.

Nếu Man Utd tiếp tục có chuỗi trận tệ hại thì Solskjaer sẽ bị xem về việc sa thải trong lần thi quốc tế vào tháng 11 tới.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]