Mbappe san bằng kỷ lục ghi bàn của Cavani

Ghi bàn vào lưới của Maccabi Haifa, Mbappe đã san bằng kỷ lục ghi bàn của Cavani tại Champions League.

Mbappe đã cân bằng kỷ lục ghi bàn của Cavani tại UCL.


PSG hiện đang đứng đầu bảng H với 6 điểm khi toàn thắng. Trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng ngày 15/09/2022. Trong trận đấu thứ 2, PSG đã có một trận đấu đầy khó khăn khi bị Maccabi Haifa. Nhưng đội bóng thàn Paris đã có màn lội ngược dòng thành công và vô cũng ấn tượng trước Maccabi Haifa.

Sau khi để Maccabi Haifa dẫn trước, Messi đã nhanh chóng ghi bàn thắng gỡ hòa trong hiệp 1. Vào hiệp 2, Mbappe và Neymar đã ghi bàn giúp PSG mang về chiến thắng với tỷ số 3-1.

Đáng chú ý, tiền đạo Kylian Mbappe và Messi đều lập kỷ lục đáng nhớ trong trận đấu này. Tiền đạo người Pháp đã san bằng được kỷ lục ghi bàn của Cavani tại UCL. Khi cả 2 đều ghi được 30 bàn tại đấu trường danh giá này. Nhưng Mbappe chỉ cần 46 trận để đạt được cột mốc này, còn Cavani thì lại mất đến 54 trận.


Những cầu thủ xếp sau chính là: Neymar (21 bàn), Zlatan Ibrahimovic (20 bàn), Angel Di Maria (14 bàn), Marquinhos (9 bàn), George Weah (8 bàn), Ezequiel Lavezzi (7 bàn). Messi, Blaise Matudi và Rai đều ghi được 6 bàn.

Theo lịch thi đấu, PSG sẽ có trận thi đấu xa nhà trên sân của Lyon trong vòng 8 Ligue 1. Tiếp theo toàn đội sẽ nghỉ nhường chỗ cho đấu trường quốc tế.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]