Mourinho ca ngợi tân binh Hojbjerg

HLV Jose Mourinho đã bỏ quả Kane, Song và khen ngợi tiền vệ tân binh Pierre-Emile Hojbjerg.
Trận thắng trước Arsenal với tỷ số 2-0, Song heung Min và Kane đã tiếp tục thể hiện sự ăn ý của mình, khi cũng kiến tạo cho nhau ghi bàn. Tuy nhiên, với HLV Jose Mourinho lại cho biết tân binh Pierre-Emile Hojbjerg mới là cầu thủ khiến ông hài lòng nhất.

Hojbjerg được HLV Mourinho giành lời khen ngợi

Hojbjerg có màn trình diễn xuất sắc ở khu vực giữa sân, phong tỏa mọi đợt tấn công trung lộ của Arsenal. Khiến đội khách buộc phải kiếm cơ hội từ những quả tạt. Với lối chơi không ngoan, mạnh mẽ không hề màu mè và hiệu quả của tân binh người Đan Mạch đã khiến HLV Mourinho hớp hồn. đã có một màn trình diễn tuyệt vời ở khu vực giữa sân, phong tỏa mọi đợt tấn công trung lộ của Arsenal, buộc đội khách phải tìm cơ hội từ quả tạt. Lối chơi mạnh mẽ, khôn ngoan, không màu mè nhưng hiệu quả của tiền vệ người Đan Mạch hoàn toàn “hớp hồn” Mourinho.

Sau trận đấu, Mourinho đã không giấu niềm vui khi nói về tiền vệ Hojbjerg:

“Đầu tiên, phải nói rằng Pierre rất thông minh. Cậu ấy đọc trận đấu rất tốt, một ngày nào đó chắc chắn sẽ chở thành HLV. Pierre luôn hỏi tại sao chúng tra làm như vậy, tại sao phải làm thế kia.
Trên sân, Pierre đọc được tình huống rất tốt và mang lại sự an tâm cho những người xung quanh. Ngoài ra cậu ấy không cần giày cao để thể hiện kỹ năng của mình. Cậu ấy xử lý tình huống bóng dễ dàng, nhưng tôi nhìn được cậu ấy là cầu thủ phi thường. Xin chúc mừng Tottenham”.

Ở phiên chợ hè vừa qua, Hojbjerg chính là một trong 7 tân binh của Tottenham. Với mức phí chuyển nhượng 15 triệu bảng, mặc dù không phải là bản hợp động đình đám nhưng lại được HLV Mourinho tin tưởng trong những tân binh.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]