Nemanja Matic chỉ trích những người ‘ném đá’ Harry Maguire

Tiền vệ Nemanja Matic vừa lên tiếng bảo vệ Harry Maguire trong bối cảnh đồng đội cũ chịu áp lực lớn từ người hâm mộ.

Hiện tại, chàng trung vệ người Anh đang trải qua quãng thời gian khó khăn nhất sự nghiệp.  Qua những thất vọng diễn ra ở hai vòng đấu đầu tiên tại Premier League 2022-2023, Harry Maguire đã vụt mất vị trí đá chính tại MU. Trong 4 trận đấu gần nhất tại EPL, trung vệ người Anh chỉ được một lần vào sân từ ghế dự bị. Điều đáng nói ở đây là MU thua hoàn toàn 3 trận mà cầu thủ này tham gia ngay từ đầu mùa giải. 

Vì phong độ tuột dốc không phanh nên Maguire đã bị chế giễu rất nhiều trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Trước tình cảnh tồi tệ này, Nemanja Matic đã lên tiếng bảo vệ đồng đội cũ của mình.

Cựu tiền vệ MU nói trong cuộc phỏng vấn với The Times: “Những gì mọi người đáng làm với Maguire quả làm một thảm họa. Mọi thứ đều phải có giới hạn. Cái cách mà nhiều người phản ứng trên mạng xã hội đã cho thấy họ có không có cuộc sống riêng. Do đó, họ chỉ viết ra những lời không tốt về người khác.

Trước những lời chế giễu mình, Maguire phát biểu rằng mọi thứ đều ổn và anh sẵn sàng thi đấu. Maguire hoàn toàn không đọc những bình luận chế giễu. Anh nói: “tôi đang làm việc chăm chỉ trên sân tập và luôn trong tư thế sẵn sàng khi có cơ hội. Đó là tất cả những gì tôi có thể làm để giúp đỡ cho đội nhà của mình”. 

Tắt Quảng Cáo [X]
dang ky
Tắt Quảng Cáo [X]
dangky