Nhận định Hertha Berlin vs Frankfurt, 01:30 ngày 26/09 – Bundesliga 20-21

Nhận định Hertha Berlin vs Frankfurt, 01:30 ngày 26/09 – Bundesliga 20-21 cùng đưa ra những nhận định chính xác về trận đấu.

Hertha Berlin đang được lịch sử đối đầu ủng hộ. Thêm tâm lý trên sân nhà thì Hertha Berlin sẽ có một trận đấu khởi sắc.

>> Link xem trực tiếp bóng đá: https://keochauau.com/tructiepbongda/

Tỷ lệ kèo Hertha Berlin vs Frankfurt

Nhận định Hertha Berlin vs Frankfurt

Trận đấu này chính là cơ hội cho đội chủ nhà giành trọn 3 điểm. Với lợi thế sân nhà Hertha Berlin sẽ thi đấu vô cùng vững vàng. Phong độ gần đây của Hertha Berin không có gì nổi bật, khi toàn thua trong loạt trận giao hữu và 1 thu trước cup quốc gia Đức. Nhưng điều này chưa phán ảnh được nhiều, khi trận mở màn Bundesliga họ thắng trước Werder Bremen trên sân nhà với tỷ số 4-1. Bundesliga 20-21 mới chính là mục tiêu chính của họ.

Ngước lại với đội chủ nhà, Frankfurt chỉ giành được 1 điểm trong trận đấu đầu tiên tại Bundesliga 20-21. Đây chính là lý do mà họ không được đánh giá cao ở trận đấu này.

Thêm nữa, lịch sử đối đầu của 2 đội cũng đang được các chuyên gia đưa vào nhận định tỷ lệ kèo. Frankfurt chỉ thắng 2, hòa 3 và thua 5 trong 10 lần đối đầu Hertha Berlin. Với sự bổ sung trong mùa giải này đã nói lên tham vọng của Hertha Berlin.

Phong độ gần đây của Hertha Berlin vs Frankfurt

Lịch sử đối đầu: 10 trận đối đầu với 2 đội trong quá khứ, Hertha Berlin có 5 thắng, hòa 3 và thua 2 trước Frankfurt. Trong trận đối đầu gần đây nhất vào 6/2020, Frankfurt có chiến thắng 4-1 trên sân của Hertha Berlin.

Phong độ Hertha Berlin gần đây: Hertha Berlin thắng 4-1 trên sân của Bremen. Họ đã để thua liên tiếp trong loạt trận giao hữu và 1 trận cúp quốc gia.

Phong độ Frankfurt gần đây: Frankfurt hòa trong trận gần đây nhất. % trận đấu gần đây Frankfurt chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2.

Kết Luận

Frankfurt đang nhập cuộc không thuận lợi, bằng chứng họ chỉ giành được 1 điểm. Có thể thấy Frankfurt đang thiếu đi sự vững vàng.

Việc thi đấu xa nhà Frankfurt sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt khi mà Hertha Berlin đang có tinh thần thi đấu vững vàng.

Dự đoán tỷ số: 3-1

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]