Piqu thừa nhận Barca đang sa sút

Mặc dù đánh bại Dynamo Kyiv với tỷ số 2-1, Pique vẫn thừa nhận Barca đã thiếu kiểm soát trong trận đấu này. Đồng thời cho rằng Barca đang chơi ngày càng tệ đi.

Pique ghi bàn đầu tiên ở trong mùa giải này

Tiếp đón một đội bóng đang gặp nhiều khủng hoảng Dynamo Kyiv, Barcelona đã có nhiều may mắn hơn và thắng với tỷ số 2-1. Messi và Pique chính là 2 cầu thủ giúp ghi bàn trong trận đấu này. cầu thủ lập công cho Dynamo Kyivi là Viktor Tsygankov.

Đây có thể xem là một chiến thắng may mắn cho Barca. Hàng thủ của họ đã chơi khá tệ khi để đối mặt với thủ môn. Nhưng nhờ vào màn trình diễn xuất sắc của Ter Stegen. Cuối cùng họ cũng giành được 3 điểm với tỷ số 2-1.

Sau trận đấu, Pique đã công nhận cầu thủ Barca đang chơi mất kiểm soát. Thậm khi còn tỏ ra thái độ khó chịu với Dynamo Kyiv. Cầu thủ người Tây Ban Nha còn cho rằng Blaugrana thi đấu sa sút.
“Mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong hiệp 1. Sau đó chúng tôi đã mất kiểm soát, Dynamo Kyiv khiến chúng tôi phải lo lắng. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã giành trọ được 3 điểm.

CLB đang ở trong quá trình thay đổi, điều này là cần thiết nhưng nó đang khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Điều này là cần thiết nhưng lại gây khó khăn cho chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi lại kém đi một chút, năm nay sẽ không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Đó là điều bình thường khi những năm gần đây chúng tôi được là xem ứng cử viên vô địch C1. Hiện tại chúng tôi cần phải tập luyện nhiều hơn. Đội chúng tôi có có nhiều cầu thủ trẻ. Kết quả sẽ tốt đẹp hơn”. Pique đã nói với Movistar.

Có được 3 điểm trước Dynamo Kyiv, Barcelona đang đứng ở vị trí đầu bảng G với 9 điểm. Trong lượt trận thứ 4 vào ngày 25/11, nếu Barca thắng ở trận đấu này họ sẽ vào vòn Knock-out. Không cần quan tâm đến kết quả của các vòng đấu còn lại.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]