Pogba có nguy cơ bỏ lỡ World Cup 2022

Paul Pogba đã quyết định dừng thi đấu để phẩu thuật đa chấn thương đầu gối, điều này có thể làm anh ấy sẽ vắng mặt trong World Cup 2022.

Sau 6 năm xa cách, Pogba đã tái hợp với Juventus trong kỳ chuyển nhượng hè 2022. Đây cũng là lần thứ 2 cầu thủ người Pháp ký hợp đồng miễn phí với Juventus từ Man Utd.

Mọi thứ không diễn ra suôn sẻ khi Pogba trở lại Juventus. Cầu thủ 29 tuổi này đã dính chấn thương sụn chêm ở đầu gối khi chuẩn bị cho mùa giải 2022-23.

Với mong muốn bình phục cho World Cup 2022, tiền vệ người Pháp đã quyết định không phẫu thuật. Thay vào đó Pogab sẽ áp dựng phương pháp vật lý trị liệu, như Untiti đã làm ở Barca, để điều trị chấn thương.

Tuy nhiên, quá trình điều trị và hồi phục của Pogba đã không diễn ra theo mong muốn. Theo Sky Sport, Pogba đã trao đổi với bà đầm già, Pogba đã quyết định sẽ phẫu thuật. Ngày hôm nay tiền vệ người Pháp sẽ lên bàn mổ.
Nếu ca phẫu thuật thành công, Pogba sẽ phải nghỉ đá từ 40 đến 60 ngày. Tiền vệ khoác áo Juventus sẽ phải đối mặt với nguy cơ vắng mặt trong giải đấu lớn nhất hành tinh, World Cup2022 sẽ khai mạc vào ngày 21/11.

Trong trường hợp Pogba không kịp bình phục, đây là tổn thất lớn đối với đội tuyển Pháp. Bởi lẽ, Pogba là nhân tố quan trọng của Les Bleus. Cựu tiền vệ MU góp công lớn giúp đoàn quân của HLV Deschamps vô địch World Cup 2018.

Trước khi trở lại Juventus, Pogba thường xuyên nhận nhiều chỉ trích khi thi đấu không ổn định ở tại sân Old Trafford. Nhưng tiền vệ 29 tuổi luôn luôn tỏa sáng khi khoác ao ĐTQG.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]