Ramos đặt cửa Erling Haaland giap nhập Real

Theo Sergio Ramos, tiền đạo Erling Haaland đang là mục tiêu lý tưởng cho Real ở mùa hè chuyển nhượng 2021.

>> Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay

Haaland và Mbappe đang là 2 cầu thủ hot nhất ở mùa hè chuyển nhượng

Kylian Mbappe và Erling Haaland hiện đang là 2 tiền đạo hot nhất ở thời điểm này. Real Madrid cũng đã có liên hệ với 2 cầu thủ này, HLV Zidane cần một tiền đạo để thay thế cho vị trí Benzema, cầu thủ đã bước qua tuổi 33. người đã bước sang tuổi 33 vào tháng 12 năm ngoái.

Sergio Ramos đều ngưỡng mộ cả 2 tiền đạo này, nhưng trung vệ 34 tuổi này thấy Haaland chính là sự lựa chọn tốt nhất của Real Madrid vào thời điểm này. Hiện tại Real cũng đang gặp khó khăn về tình hình tài chính do đại dịch Covid-19. Trong một phát biểu gần đây, đội trưởng của Real đã cho biết:”Tôi mà là HLV thì sẽ chọn Haaland hay Mbappe? Tôi muốn cả 2 nhưng điều này là không thể “.

Tình hình hiện tại kinh tế ảnh hưởng trầm trọc vậy nên việc ký hợp đồng với Haalnd sẽ nhẹ nhành hơn so với Mbappe. Hiện tại Mbappe đang được xem là cầu thủ thay thế cho Ronaldo và Messi nên sẽ khó hơn.

Sẽ thật tuyệt nếu Real cho thêm một số 9 Erling Haaland, đây là một cầu thủ chúng ta cần: chiều cao, tốc độ, khát khao … Tất nhiên, Mbappe cũng có đầy đủ những yếu tố này nhưng hiện tại vì việc chiêu mộ Haaland dễ dàng hơn nhiều “.

Trong hợp đồng của Haaland với Dortmund chỉ có điều khoản phá vỡ hợp đồng là 75 triệu Euro, nhưng điều khoản này chỉ có hiệu lực vào năm 2020. Nhưng theo một số nguồn tin thì Dortmund sẽ sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được lời đề nghị trên 80 triệu euro.

Trong khi đó, PSG sẽ không bán Mbappe nếu con số dưới 180 triệu Euro.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]