Real chi đến 852 triệu euro nếu muốn cả Haaland và Mbappe

Theo AS, nếu muốn có được cả Mbappe và Haaland nếu muốn cả Mbappe và Haaland, Real sẽ phải chi trả tổng cộng đến 852 triệu Eruo phí chuyển nhượng và lương cho 2 cầu thủ này.

Real Madrid có thể phải chi đậm nếu muốn có Mbappe và Haaland

Kylian Mbappe đang chính là mục tiêu săn đuổi của Real Madrid trong những năm gần đây. Chủ tịch Perez đang được cho là tìm mọi cách để đưa Mbappe về sân Bernabeu ở hè 2021. Ngoài ra tờ AS cho hay Real còn muốn mua tiền đạo mới nổi là Haaland.

Theo AS, để thuyết phục tiền đạo người Pháp thì Real sẵn sàng trả lương cho Mbappe mức lương 36 triệu euro/ năm sau thuế (72 euro trước thuế).

Còn về phía Erling Haaland thì đang lọt vào tầm ngắm của Man City và Man Utd. Cả 2 đội bóng này sẵn sang chi 18 triệu euro/mùa trước thuế (9 triệu euro sau thuế) cho tiền đạo người Na Uy. Nếu muốn đánh bại được Man City và Man Utd trong việc chiêu mộ được Haaland thì Real sẽ phải trả mức lương 10 triệu euro/ mùa sau thuế (20 triệu euro trước thuế).
Cũng theo nguồn tin từ nguồn tin trên, Real Madrid sẽ sẵn ký hợp đồng 6 năm với 2 cầu thủ này. Vậy nên Real có thể phải chi trả tới 92 triệu euro để trả tiền lương trước thuế mỗi năm cho Mbappe và Haaland (6 năm sẽ hết tổng cộng 552 triệu euro).

Theo AS, với số tiền cần chi trả cho mức lương ở trên thì Real còn cần phải chi thêm khoảng 300 triệu euro phí chuyển nhượng cho Haaland và Mbappe là 300 triệu euro. Phí chuyển nhượng ước tính của mỗi cầu thủ sẽ là 150 triệu euro. Vậy nên nếu muốn sở hữu cả 2 cầu thủ này thì Real Madrid cần chi tới 852 triệu euro.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]