Ronaldo đón sinh nhật tuổi 38

Không chỉ có 1, Cristiano Ronaldo vừa mừng tuổi mới bên cạnh những người thân và bạn bè của mình với 3 chiếc bánh sinh nhât.

Ronaldo trong ngày sinh nhật tuổi 38.

Ronaldo vừa bước qua tuổi 38 vào ngày 05/02. Cùng với người bạn gái Georgina Rodriguez, cậu con cả Ronaldo Jr, người đại diện mới Ricardo Regufe và một số bạn bè và người thân của mình. Ronaldo đã có một buổi sinh nhật ấm cúng tại Ả Rập Saudi.

Đây cũng là lần đầu tiên Ronaldo mừng sinh nhật ở Trung Đông. Điều đáng nói trong ngày sinh nhật tuổi 38, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có một buổi sinh nhật ấm cúng bên cạnh bạn bè, người thân và 3 chiếc bánh sinh nhật. Đây chính là buổi sinh nhật có nhiều bánh của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Trong ngày sinh nhật, Ronaldo đã chia sẻ một bức ảnh lên Instagram. Với nội dung:”Cảm ơn mọi người với những tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Thật tuyệt vời khi được dành cả ngày với gia đình và bạn bè”.

Hai ngày trước khi bước qua tuổi 38, Ronaldo cũng đã tự tặng cho mình một món quà. Cựu tiền đạo của Real và Man Utd đã ghi bàn trong trận Al Nassr hòa 2-2 trước Al Fateh ở vòng 15 VĐQG Ả rập xê út. Đây cũng chính là bà thắng đầu tiên của Ronaldo trong màu áo của Al Nassr.

Vào ngày này năm ngoái, Ronaldo cũng đã được bạn gái Georgina Rodriguez tặng cho siêu xe nhân dịp sinh nhật tuổi 37 của mình. Người hâm mộ đang mong ngóng xem người đẹp lai 2 dòng máu Argentina và Tây Ban Nha sẽ tặng gì cho CR7 trong sinh nhật 38 tuổi này.

Hơn 1 tuần trước khi bước sang tuổi 38, Ronaldo cũng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho người bạn gái của mình, Georgina Rodriguez tròn 29 tuổi vào ngày 27/1.

Tắt Quảng Cáo [X]
dang ky
Tắt Quảng Cáo [X]
dangky