Ronaldo: Tôi đã từ chối nhiều CLB vì đã hứa với Al Nassr

Trong trận ra mắt Al Nassr, Cristiano Ronaldo đã tiết lộ thông tin có nhiều CLB theo đuổi anh nhưng anh lại chỉ chọn tiết lộ có rất nhiều CLB theo đuổi nhưng anh lại chọn gia nhập đội bóng Saudi Arabia.

Ronaldo trong màu áo Al Nassr

Sau việc lùm xùm trả lời phỏng vấn với BLV Pires Morgan, Ronaldo đã bị Quỷ Đỏ chấm dứt hợp đồng. Theo nhiều nguồn tin, Ronaldo vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp thi đấu ở châu Âu và muốn gia nhập CLB dự Champions League, nhưng lại không có đội bóng nào muốn tiền đạo 37 tuổi.

Vì không có đội bóng lớn nào ở châu Âu nào ngó đến, Ronaldo đã quyết định ký hợp đồng với mức lương 173 triệu bảng/năm với Al Nassr. Nhưng CR7 đã phủ nhận thông tin này trong buổi ra mắt trong màu áo Al Nassr.

Ronaldo khẳng định anh đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB ở châu Âu, Brazil, Mỹ, Bồ Đào Nha, Australia nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha đã từ chối hết tất cả lời mời để sang Saudi Arabia vì để giữ lời hứa với Al Nassr.
“Đối với tôi, đây chính là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm trong sự nghiệp bóng đá và để thay đổi tâm lý của thế hệ mới.

Không ai biết, nhưng tôi có thể nói rằng, tôi đã có nhiều cơ hội để thi đấu ở châu Âu, nhiều CLB ở Brazil, Mỹ, Úc, Bồ Đào Nha đều muốn chữ ký của tôi.

Nhưng tôi từ chối tất cả vì tôi đã hứa với Al Nassr. Tôi đến đây không phải chỉ để phát triển bóng đá mà còn nhiều yếu tố nào của đất nước tuyệt vời.

Việc chuyển đến Ả Rập Saudi không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp của tôi. Tôi tự hào khi đưa ra quyết định lớn trong sự nghiệp của mình. Công việc của tôi với bóng đá châu Âu đã xong. Hiện tại tôi muốn trải nghiệm mới ở trong sự nghiệp của mình.

Đối với tôi đó là một thử thách lớn. Tôi biết rõ những gì tôi muốn và những gì không muốn. Đối với tôi, đây chính là cơ hội để thay đổi, giúp với kinh nghiệm và kiến thức của mình để phát triển bóng đá và nhiều khía cạnh khác ở Saudi Arabia.

Ngoài ra, tôi muốn đưa ra một tầm nhìn khác về đất nước, bóng đá và quan điểm của mọi người và đó là lý do tại sao tôi ở đây.”

Tắt Quảng Cáo [X]
dang ky
Tắt Quảng Cáo [X]
dangky