Site icon Tỷ lệ kèo

Thời điểm Zinchenko ra mắt đội bóng Arsenal được ấn định

Trong hôm nay, Oleksandr Zinchenko sẽ có chuyến bay đến Orlando để có thể thực hiện việc kiểm tra y tế, bên cạnh đó là hội quân cùng đồng đội mới trong chuyến du đấu hè cùng Arsenal.

Theo tiết lộ từ SunSport cùng với các nguồn tin uy tin khác tại Anh, thương vụ của Oleksandr Zinchenko cập bến Arsenal thi đấu sau khi tuyển thủ này chia tay Man City coi như đã hoàn thành. Chỉ còn duy nhất bước kiểm tra y tế nữa thì tuyển thủ người Ukraine sẽ hoàn thành các thủ tục để ký hợp đồng với đội bóng Bắc London.

Trong ngày hôm nay, tuyển thủ Zinchenko sẽ có chuyến bay đến Orlando, đây là nơi đội bóng Arsenal đang đóng quân trong chuyến đi du đấu mùa hè này. Dự kiến trong 24 giờ tới, tuyển thủ 25 được cho sẽ có cuộc kiểm tra y tế cùng với đó là ra mắt Pháo thủ. Ở tại sân Emirates tuyển thủ này nhận được mức lương cao hơn ở tại Man City, cùng với đó giữa Zinchenko thi đấu tại Arsenal có thời hạn là 4 năm. Đội bóng Pháo thủ muốn lôi kéo Zinchenko về đội bóng thi đấu bắt buộc Pháo thủ phải đưa ra những lời đề nghị hậu hĩnh bởi vì đội bóng này đã không thể tham dự Champions League.

Zinchenko sẽ đến kiểm tra y tế và hội quân cùng tại Orlando

Trước khi hội quân với Pháo thủ, Zinchenko đã có cuộc chia tay với các đồng đội ở tại Man City. Tuyển thủ Rodri đã gửi đến người đồng đội người Ukraine: “Zinchenko cậu ấy không còn ở bên chúng tôi nữa. Với tư cách là một cầu thủ, cậu ấy là một đồng đội vô cùng tuyệt vời’’.

“Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng với những thứ tốt nhất cùng với đó tất cả chúng tôi sẽ rất nhớ Zinchenko. Bóng đá chính là như thế, luôn có những cầu thủ đến và ra đi. Chúng tôi cảm thấy rất vui mà mong ở bến đỗ mới cậu ấy thành công”.

Cập bến tại Arsenal, xuất đá chính của Zinchenko được đảm bảo khi anh sẽ thay thế cho hậu vệ thường xuyên dính chấn thương Kieran Tierney. Ở phiên chợ hè năm nay, sau các tuyển thủ Matt Turner, Marquinhos, Fabio Vieira và Gabriel Jesus, hậu vệ Zinchenko đã trở thành tân binh thứ 5 của Pháo thủ.

Còn về bên đội bóng Man City, bọn họ cũng đã có mục tiêu cho mình để thay thế vị trí của Zinchenko là Marc Cucurella của Brighton và Borna Sosa của Stuttgart. Trong đó, ưu tiên của nhà cầm quân Pep là Cucurella nhưng đội bóng The Seagulls đang đưa gia cái giá quá cao lên đến 50 triệu bảng.

Exit mobile version