Tương lai của Firmino ở Liverpool được sáng tỏ

Trước trận đấu tranh siêu cúp Anh, trong trận họp báo trước trận nhà cầm quân Klopp đã lên tiếng xác nhận tuyển thủ Firmino là thành phần quan trọng trong mùa giải tiếp theo của Liverpool.

Vào mùa hè năm 2015, từ Hoffenheim tuyển thủ Firmino đã chuyển đến khoác áo thi đấu cho Liverpool với bản hợp đồng có giá trị 29 triệu bảng. Sau khoảng thời gian thi đấu ở tại  Anfield 7 mùa giải, tuyển thủ người Brazil sau khi ra sân 327 trận cho Liverpool đã ghi được 98 bàn cùng với đó là 67 đường kiến tạo.

Ở phiên chợ hè năm nay Firmino sẽ không chia tay Liverpool

Kể từ khi chiến lược gia Klopp chính thức lên tiếp quản Liverpool, Firmino là cầu thủ được ra sân thi đấu nhiều nhất. Mặt dù thời hạn hợp đồng giữa tuyển thủ người Brazil và The Red chỉ còn 1 năm nhưng hiện tại tiền đạo này vẫn chưa ký vào bản hợp đồng mới. Nhiều thông tin vào thời gian qua xuất hiện cho rằng tuyển thủ 30 tuổi sẽ chia tay Anfield ở phiên chợ hè này. Theo thông tin tiết lộ tại các nguồn tin tại Anh đã tiết lộ đội bóng Juventus là nơi đến yêu thích của Firmino.

Tuy nhiên, vừa qua nhà cầm quân Klopp đã chia sẻ về tương lai của tuyển thủ người Brazil ở đội đội bóng. Trước trận đấu tranh Siêu cúp Anh chiến lược gia người Đức chia sẻ ở buổi họp báo xác nhận Firmino là nhân tố quan trọng của Liverpool.

“Đối với Liverpool, Firmino là nhân tố vô cùng quan trọng. Mọi chuyện đều ổn cùng với đó chúng tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đối với tôi, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất phải nhắc đến Firmino. Về đẳng cấp của cậu ấy, chúng tôi không hề có bất kỳ nghi ngờ gì. Chính vì thế, đối với chúng tôi cậu ấy vô cùng quan trọng”.

Vào thời điểm trước đó, tuyển thủ Firmino cũng đã có lời chia sẻ về tương lai của mình: “Tôi muốn tiếp tục thi đấu ở Liverpool. Ở tại đây, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi vông cùng biết ơn Chúa vì để để tôi được thi đấu với một đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Cùng với đó tôi cùng được thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất và thành công giành được nhiều danh hiệu”. Tuyển thủ 30 tuổi chia sẻ trước TNT Sports tại Brazil.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]